1. GIỚI THIỆU

Nghĩ về Mua Mỹ Phẩm Online. Nghĩ Tới iCoupons

Châu Á là thiên đường thương mại điện tử, nơi các cửa hàng trực tuyến mới đang xuất hiện mỗi ngày. Do đó, người mua sắm phải đối mặt với ngày càng nhiều trang web trong việc tìm kiếm những gì họ muốn và tham gia với các nhà bán lẻ trực tuyến. Tất cả điều này có thể có một chút khó hiểu. Đặc biệt với mỹ phẩm. Từ lâu, Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng là thì trường đang lên trong lĩnh vực thương mại điện tử nói chung và mua sắm mỹ phẩm online nói riêng. Tuy nhiên để mua mỹ phẩm chính hãng với giá rẻ thì lại đang gặp nhiều vấn đề khó khăn đặc biệt là hàng nhái hàng giả, hàng kém chất lượng đang ngày một nhiều trên thị trường.
Với suy nghĩ này, iCoupons đã được thiết lập để cung cấp cho người mua phụ tùng nhiều lựa chọn sản phẩm và nhãn hiệu nhất, được cung cấp bởi hàng trăm đối tác cấp phụ tùng chính hãng cho người tiêu dùng.
Đi qua nhiều quốc gia, khu vực khác nhau iCoupons nhận ra tầm quan trọng của việc tiết kiệm thời gian và tiền bạc và đã mang đến cho người mua hàng lợi ích của việc mua phụ tùng với mã giảm giá và khuyến mãi. Thông tin hữu ích khác như thời gian giao hàng và chi phí, tùy chọn thanh toán và giao dịch phiếu giảm giá tốt cũng có sẵn.
iCoupons đã đưa ra một quy trình tuyển chọn nghiêm ngặt để có được các đối tác để cung cấp cho người mua phụ tùng ô tô những đối tác đáng tin cậy và chất lượng cao. Điều này là để đảm bảo rằng mua hàng trực tuyến được thực hiện trong một môi trường an toàn.
Chỉ với một nút bấm, người mua sắm khao khát giờ đây có thể tìm kiếm sản phẩm, và mua Mỹ phẩm chính hãng tiết kiệm với những ưu đãi lớn – tất cả trong một trang web mua sắm an toàn.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Để mang lại mức độ minh bạch, tiện lợi và tin cậy cao hơn cho thị trường thương mại điện tử về Mỹ phẩm ở Châu Á bằng cách giúp người mua dễ dàng khám phá sản phẩm và nhận được ưu đãi tốt nhất từ hàng trăm thương hiệu nổi tiếng.

Chìa Khóa thành công của chúng tôi

Để kết nối liền mạch người mua sắm mỹ phẩm với chúng tôi, trong việc cung cấp nhiều lựa chọn sản phẩm nhất, bất kể họ đang tìm kiếm điều gì.
Đa dạng:
Lựa chọn rộng rãi nhất các sản phẩm từ hơn 200 thương hiệu mỹ phẩm phổ biến trên khắp toàn cầu
Sự an toàn:
Quy trình lựa chọn nghiêm ngặt để có được các sản phẩm chất lượng cao
Tiết kiệm:
Cung cấp tính năng giao dịch phiếu giảm giá lớn để tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Thị trường & Tài trợ

Tập trung vào việc thực hiện từ trụ sở chính của chúng tôi tại Việt Nam, chúng tôi nhanh chóng phát triển thành nền tảng hàng đầu cho người mua sắm trực tuyến trên 7 thị trường: Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hong Kong, Thái Lan, Việt Nam và Singapore.

 

2. ĐỘI NGŨ

Khả năng lãnh đạo

Đội ngũ quản lý của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trải dài khắp các châu lục và một loạt các kỹ năng công nghiệp dưới vành đai của họ. Họ là những chiến lược gia kinh doanh năng động, tích cực và dựa trên dữ liệu, những người tận tâm đưa người chơi A từ khắp nơi trên thế giới cùng nhau làm việc chăm chỉ trong một môi trường không phân cấp xây dựng nhóm thương mại điện tử hàng đầu khu vực.

Quản lý nhân sự và văn phòng

Trình điều khiển chính cho sự tăng trưởng của iPrice hay là người của nó. Sự phức tạp của việc tuyển dụng, quản lý và thu hút những tài năng hàng đầu này là những khía cạnh thú vị của những gì chúng tôi làm ở đây! Nghĩ rằng bạn đang lên cho nó? Chúng tôi có thể chờ đợi để kết nối với bạn!

 

Thiết kế

Một nhóm các nhà thiết kế và thực hành Trải nghiệm người dùng vừa chớm nở, với sứ mệnh làm cho trải nghiệm mua sắm của bạn bớt rắc rối hơn (trừ việc săn bắn, phân loại & so sánh) thông qua nhiều lần lặp lại. Chúng tôi đam mê trải nghiệm người dùng để thực hiện các thách thức trong thiết kế cho bối cảnh luôn thay đổi của người tiêu dùng kỹ thuật số trên khắp Đông Nam Á.

Phân loại

Giữa sự hỗn loạn, trật tự cần được duy trì. Với tổng số 90 triệu sản phẩm trong danh mục sản phẩm, nhóm phân loại đảm bảo rằng các sản phẩm xuất hiện trong các trang chính xác trong khi vẫn duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong mỗi trang chúng tôi tạo.

Phiếu giảm giá

Tìm kiếm một số giảm giá thêm khi mua hàng của bạn? Chúng tôi, Nhóm Coupon chuyên dụng đã giúp bạn được bảo hiểm! Phân tích, đàm phán, viết và tối ưu hóa là một phần của thói quen hàng ngày của chúng tôi để đảm bảo các giao dịch tốt nhất cho giao dịch mua hàng trực tuyến của bạn. Chúng tôi luôn cập nhật cho bạn các ưu đãi, phiếu mua hàng mới nhất và giảm giá độc quyền để bạn tiết kiệm trong khi mua sắm!

Viết nội dung

Giày dép, điện thoại thông minh, sôcôla – bạn đặt tên cho nó, chúng tôi viết nó! Chúng tôi đưa niềm vui vào nội dung của mình trong khi cung cấp các mẹo, thủ thuật và hướng dẫn toàn diện. Nhóm nhà văn chuyên dụng của chúng tôi vắt nước ép sáng tạo mỗi ngày để đảm bảo người dùng của chúng tôi có trải nghiệm mua sắm khó quên!

Tiếp thị nội dung

Chúng tôi là người trong cuộc thương mại điện tử yêu thích của bạn. Chúng tôi biến dữ liệu thành những câu chuyện đau lòng hoặc truyền cảm hứng. Các phương tiện truyền thông yêu thích chúng tôi vì những tin đồn thương mại điện tử và ghét chúng tôi vì đã spam hộp thư đến của họ.

IP Biz

Cái tên có vẻ nhàm chán nhưng những thứ chúng tôi làm rất tuyệt. Chúng tôi để lại dấu chân trên các trang web của các nhà xuất bản truyền thông và thương hiệu toàn cầu, cho phép họ nhảy vào nhóm thương mại điện tử và phát triển kinh doanh.

Bán hàng

Các đối tác tuyệt vời rất cần thiết cho iPrice Group. Nhóm hợp tác của chúng tôi làm việc trên tất cả các thị trường của chúng tôi, bằng bảy ngôn ngữ khác nhau, để tìm và xây dựng quan hệ đối tác thương mại với các thị trường và thương nhân thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á.

Thành công của khách hàng

Một đội quân đáng kinh ngạc làm việc để chiếm vương quốc thương mại điện tử hoang dã ở Đông Nam Á. Là mặt trước của thương gia và là trái tim của công ty, chúng tôi, nhóm Thành công của Khách hàng, cố gắng cải thiện các số liệu kinh doanh.

Tài chính và BI

Một khởi động trên một quỹ đạo thiên thạch lên đỉnh đòi hỏi một phòng điều khiển tinh vi. Bao gồm các chuyên gia dữ liệu từ các lĩnh vực khác nhau, nhóm Tài chính và Kinh doanh thông minh đảm bảo rằng tàu vũ trụ iPrice tiếp tục phát triển đến vô cùng và hơn thế nữa!

 

3. TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm Nhìn

Mục tiêu trở thành Thương hiệu phân phối phụ tùng ô tô, linh kiện ô tô hàng đầu trên khu vực cho các dòng xe ô tô phổ biến như: Toyota, Hyundai, Kia, Mazda, Isuzu, Nissan, Ford, Chevrolet, Deawoo, BMW, Mercedes Benz, Mitsubishi,…Otophutung.net sẽ như là một điểm đến được sự tin tưởng của khách hàng.

Otophutung.net luôn quan niệm “khách hàng là nguồn tài sản lớn nhất” với chúng tôi. Chính mạng lưới khách hàng rộng khắp 7 khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng tạo nên niềm tin, sức phát triển không ngừng của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để mang đến cho khách hàng những phụ tùng chính hãng với giá tốt nhất thị trường, với chế độ hậu mãi dài lâu.

Sứ Mệnh

Bằng việc xây dựng & phát triển chuỗi – kênh bán hàng đa năng rộng khắp với chất lượng phục vụ khách hàng tốt nhất mang lại lợi ích bền vững cho các nhà đầu tư, cho khách hàng; các thành viên của Otophutung.net; qua đó góp phần tích cực xây dựng sự phồn vinh cho cộng đồng & xã hội.

Otophutung.net luôn hướng tới những điều tích cực nhất, cùng nhau phát triển kinh tế, xã hội và đưa giá trị cốt lõi tới tay người tiêu dùng qua các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi. Otophutung.net – ‘Sản phẩm thật, Giá trị thật’

 

4. SẢN PHẨM & DỊCH VỤ

Ở iCoupons.vn chúng tôi không bán mỹ phẩm hay cung cấp dịch vụ làm đẹp. iCoupons giúp mua Dược Mỹ Phẩm chính hãng rẻ hơn. Tất cả khuyến mãi, ưu đãi, voucher của các thương hiệu Dược phẩm, Mỹ phẩm nổi tiếng trên khắp thế giới đều có tại iCoupons.vn và được cập nhật từng giờ. Tìm kiếm Dược Mỹ Phẩm chính hãng tại website của chúng tôi. Hãy chia sẻ cho bạn bè để mua Dược Mỹ Phẩm chính hãng với giá rẻ hơn tại iCoupons.vn

 

5. THÔNG TIN LIÊN HỆ